16:41 ICT Thứ bảy, 25/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin điều hành

Công văn về: Khung kế hoạch dạy học và hướng dẫn giảng dạy bộ môn 2016-2017 sở GD&ĐT Nam Định

Thứ bảy - 17/09/2016 05:31
Theo công văn số 1077 SGD ĐT - GDTRH về việc triển khai thực hiện xây dựng các loại kế hoạch, sử dụng hồ sơ sổ sách năm học 2016-2017 và Theo công văn số 1138 SGD ĐT - GDTRH về việc hướng dẫn thực hiện bộ môn. Thầy cô tham khảo theo đường link sau:
                                                                                                           /uploads/thpt-trucninhb/news/2016_09/khungkhdh-hdgbm.rar

Tác giả bài viết: thpt trực ninh b

Nguồn tin: Sở giáo dục đào tạo Nam Định