06:40 ICT Thứ tư, 20/06/2018

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin điều hành

SỐ ĐIỆN THOẠI CÁC THẦY GIÁO VÀ CÁC BÁC PH HỖ TRỢ THÍ SINH TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA TẠI CÁC CỤM THI TỈNH NAM ĐỊNH

Thứ hai - 27/06/2016 11:45
Để hỗ trợ cho các em thí sinh của trường THPT Trực Ninh B tham dự kì thi THPT quốc gia năm 2016 nhà trường đã cử 1 số cán bộ giáo viên và các bác phụ huynh có mặt tại các điểm thi từ ngày 30/6. Để được hỗ trợ các em học sinh và người nhà liên hệ trực tiếp với các thầy giáo và các bác phụ huynh theo số điện thoại sau.

Tác giả bài viết: thpt trực ninh b