23:05 +07 Thứ sáu, 16/11/2018

Danh mục chính

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 930

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8311

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1765263

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Đại hội Công đoàn trường THPT Trực Ninh B, nhiệm kì 2017-2022

Thứ năm - 28/09/2017 14:34
Đại hội Công đoàn trường THPT Trực Ninh B, nhiệm kì 2017-2022
 
     Ngày 23/9/2017, Công đoàn trường THPT Trực Ninh B tổ chức Đại hội, nhiệm kì 2017-2022.
Tham dự Đại hội có:
          Thầy: Trần Văn Khẩn – Phó bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.
          Thầy: Vũ Văn Tiến – Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.
          Thầy: Trần Văn Tuấn – Phó hiệu trưởng.
          Cô: Tống Thị Thu – Phó hiệu trưởng.
Thầy: Phạm Đức Phi  - Chủ tịch công đoàn.
Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.Mở đầu là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh nhà trường biểu diễn. Với những bài hát ca ngợi quê hương đất nước.
Sau khi bầu ra Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội cùng Đoàn Thư ký, Ban Kiểm tra tư cách đại biểu. Đại hội Công Đoàn trường THPT Trực Ninh B nhiệm kỳ 2017-2022 được khai mạc và diễn ra trong không khí hết sức trang trọng.
 Đ/c Phạm Đức Phi – Chủ tịch Công đoàn nhiệm kì 2012 - 2017 đã thay mặt Đoàn Chủ tịch, trình bày báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Theo báo cáo tổng kết Công đoàn trường đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đồng thời tham gia quản lí, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục.
Ban Chấp hành công đoàn trường đã đoàn kết nhất trí phối hợp chặt chẽ với chính quyền và các đoàn thể trong trường tổ chức nhiều hoạt động, đạt kết quả cao, hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ, đặc biệt là những kết quả trong công tác đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, cán bộ, nhà giáo và người lao động Cụ thể như: Phối hợp với chính quyền tổ chức Hội nghị cán bộ công chức hằng năm nhằm phát huy dân chủ trong cơ quan; thường xuyên thăm hỏi, tương trợ, hiếu hỉ đối với đoàn viên, người lao động. Tổ chức cho cán bộ, CNV cơ quan đi tham quan, giao lưu, dã ngoại; tổ chức các buổi sinh hoạt nhân các ngày lễ lớn, vận động cán bộ, đoàn viên giúp đỡ nhau trong cuộc sống.
Bên cạnh đó, Công đoàn trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách , pháp luật của Nhà nước, nghị quyết chủ trương công tác Công đoàn. Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, là cơ quan đại diện bảo vệ lợi ích chính đáng của công đoàn viên.
Một số công đoàn viên tại Đại hội đã đóng góp tham luận, đưa ra những ý kiến chân thành nhằm hoàn thiện hơn nữa phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn trường trong nhiệm kỳ tới.
Đ/c: Phạm Minh Tú – Tham luận về văn nghệ - Thể dục thể thao
Đ/C: Bùi Thị Gái- Tham luận giải pháp nâng cao chất lượng nữ công.
Đ/C :Ngô Văn Tới – Tham luận công đoàn viên với phong trào KHKT và viết SKKN.
Với sự nhất trí cao của các công đoàn viên tại Đại hội về đề án nhân sự Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2022, Đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch.
Đại diện cấp ủy nhà trường, Đồng chí:  Trần Văn Khẩn – Phó Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng có bài phát biểu tại Đại hội. Đ/c đã nhất trí với phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn trường trong nhiệm kì 2017 – 2022, bày tỏ tin tưởng rằng cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của các công đoàn viên, Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kì mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 


 
Đại hội bế mạc sau khi Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã ra mắt toàn thể Đại hội và phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm xây dựng công đoàn cơ sở THPT Trực Ninh B phát triển vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội

 
 

Tác giả bài viết: thpt Trực Ninh B

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thành viên

TIN BỘ GD&ĐT

thpt