06:39 ICT Thứ tư, 20/06/2018

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ tư - 05/10/2016 13:09

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016 - 2017

Được sự chỉ đạo của Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Nam Định, sự thống nhất của chi bộ nhà trường, trường THPT Trực Ninh B long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2016-2017 vào lúc 7h15p ngày 01/10/2016. Nhằm đánh giá quá trình hoạt động của nhà trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016-2017

Tham dự với Hội nghị gồm có:
  • Thầy giáo  Trần Văn Khẩn – phó bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
  • Thầy Vũ Văn Tiến –  Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường
  • Thầy Trần Văn Tuấn - Phó hiệu trưởng nhà trường
  • Thầy Phạm Đức Phi – Chủ tịch công đoàn trường
Và toàn thể cán bộ công nhân viên nhà trường.

Với sự đổi mới công tác quản lí, phát huy tính tự chủ, đặc biệt chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, nhà trường đã đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học 2015 – 2016: Chi bộ đạt danh hiệu Chi bộ trọng sạch vững mạnh; trường đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến;
          Trong năm học 2015-2016, ban giám hiệu nhà trường đã thực hiên tốt qui chế dân chủ trong trường học với “ba công khai”: công khai về tài chính, công khai về chất lượng giáo dục, công khai về đội ngũ cán bộ giáo viên và cơ sở vật chất. Đặc biệt, nhà trường đã xây dựng qui chế làm việc  cho từng đối tượng cá nhân, tập thể nâng cao được hiệu quả trong công tác lãnh đạo của cấp ủy Đảng, quản lí lãnh đạo nhà trường, phát huy tính tiên phong, tự chủ, sáng tạo của từng cán bộ giáo viên tạo thành khối đoàn kết, đồng thuận trong toàn trường.
          Kế thừa những thành tích, kết quả đã đạt được, đồng chí Hiệu trưởng đã trình bày dự thảo kế hoạch năm học 2016 – 2017 với tinh thần khắc phục khó khăn, phát huy những thuận lợi để tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học trong nhà trường, phấn đấu hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu đã đề ra.
            Hội nghị đã lắng nghe những ý kiến góp ý xây dựng của các đồng chí cán bộ công nhân viên trong nhà trường.
            Hội nghị kết thúc vào lúc 11h ngày 1/10/2016

Tác giả bài viết: thpt truc ninh b