06:38 ICT Thứ tư, 20/06/2018

HỘI THI NẤU ĂN VỚI CHỦ ĐÈ "BỮA CƠM GIA ĐÌNH" KỈ NIỆM 20/10

Thứ ba - 17/10/2017 09:14
Ngày 14/10/2017 Công Đoàn Sở giáo dục và đào tạo Nam Đinh tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề "Bữa cơm gia đình gắn kết yêu thương" tại Trung tâm hướng nghiệp tổng hợp Nam Định.Ban nữ công nhà trường đã tham gia hội thi với mục tiêu góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.
Hội thi nấu ăn là một điểm nhấn trong kế hoạch tuyên truyền, giáo dục cán bộ, đoàn viên công đoàn các cấp nâng cao nhận thức về Luật An toàn vệ sinh thực phẩm, cung cấp kiến thức về dinh dưỡng; là “sân chơi” để chị em phụ nữ có cơ hội thể hiện tài năng, sự khéo léo, đảm đang trong việc nấu ăn nội trợ hàng ngày và các kỹ năng xây dựng tổ ấm hạnh phúc gia đình. Đồng thời cũng là dịp để các anh em nam giới chia sẻ, gánh vác trách nhiệm xây dựng gia đình hạnh phúc cùng chị
Với sự nỗ lực, cống hiến, nhiệt tình đội thi của trường THPT Trực Ninh B đã nhận được GIẢI NHÌ chung cuộc:
Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả bài viết: thpt truc ninh b

Nguồn tin: thpt truc ninh b