01:26 ICT Thứ bảy, 21/04/2018

TRƯỜNG THPT TRỰC NINH B RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Thứ bảy - 28/10/2017 14:26
TRƯỜNG THPT TRỰC NINH B RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Ngày 21 tháng 10 vừa qua, thầy và trò trường THPT Trực Ninh B đã tưng bừng tổ chức ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh với tên là Truc Ninh B English Club.

Câu lạc bộ ra đời với mục tiêu tạo ra môi trường học tập lành mạnh giúp học sinh có động lực học tập cũng như nâng cao khả năng nghe, nói Tiếng Anh qua các hoạt động vui tươi, bổ ích. Ngoài ra câu lạc bộ còn tổ chức các hoạt động giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập, chia sẻ tài liệu ôn tập rèn luyện phục vụ các kỳ thi cho học sinh. Hơn nữa, thông qua các buổi sinh hoạt, học sinh sẽ được phát triển các kỹ năng giao tiếp, sự tự tin và năng động, khả năng làm việc nhóm cũng như năng lực giải quyết vấn đề.
Buổi ra mắt đã thu hút được gần 100 học sinh tham gia với các hoạt động văn nghệ, trò chơi bằng Tiếng Anh và đặc biệt là phần chia sẻ kinh nghiệm học tập của em Đặng Nhật Minh, học sinh đã xuất sắc giành được huy chương bạc cấp quốc gia kỳ thi Olympic Tiếng Anh trên mạng IOE, giải nhì học sinh giỏi 12 và giải ba thi Hùng biện Tiếng Anh cấp Tỉnh.
Để hoạt động của câu lạc bộ có hiệu quả hơn, ban chủ nhiệm câu lạc bộ đã lập ra nhóm chia sẻ thông tin trên mạng Facebook dành riêng cho các thành viên câu lạc bộ với tên làTruc Ninh B English Club. Dù mới được thành lập, facebook của câu lạc bộ đã có 100 thành viên tham gia. Qua nhóm facbook này, ban chủ nhiệm câu lạc bộ có thể nhanh chóng thông tin và tư vấn học tập cho các thành viên. Các thành viên cũng có thể chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm học tập và những khó khăn trong học tập để ban chủ nhiệm cùng các thành viên khác trợ giúp.

Hi vọng với những nỗ lực của thầy và trò Trường THPT Trực Ninh B, sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám Hiệu nhà trường, câu lạc bộ Tiếng Anh cũng như phong trào học Tiếng Anh của học sinh Trường THPT Trực Ninh B ngày càng phát triển và đạt được nhiều kết quả tốt hơn nữa.

Tác giả bài viết: thpttrucninhb

Nguồn tin: thpttrucninhb